Giới Thiệu

Công ty TNHH Con Ong Nhỏ (Small Bee Ltd) là một công ty thiết kế nhỏ nằm ở TP Hồ Chí Minh, Việt Nam. Chúng tôi luôn cố gắng tìm tòi để tạo ra các trang web tiêu chuẩn và các ứng dụng trên nền web đầy sáng tạo và đơn giản. Và nhất là giá thành phải phù hợp với người Việt Nam.

Với sức mạnh trong việc thiết kế, phát triển và phương tiện truyền thông kỹ thuật số cho phép chúng tôi cung cấp một dịch vụ toàn diện, không chỉ giới hạn bởi vẻ ngoài đơn giản là 'thiết kế trang web'. Niềm đam mê và sự hiểu biết của đội ngũ thiết kế, phát triển phần mềm, công nghệ và trang web, luôn đặt ra những tiêu chuẩn cho dịch vụ và sản phẩm hoàn chỉnh của chúng tôi.

Tiêu chí của chúng tôi

  • Sáng Tạo – chúng tôi yêu thích sự sáng tạo. Từ ý tưởng ban đầu, chúng tôi luôn mang đến những ý tưởng mới mẻ và bộc phá.
  • Phát Triển – từ nhu cầu ban đàu, chúng tôi luôn lựa chọn những giải pháp xây dựng một cách đơn giản và thực tế nhất.
  • Đổi Mới – chúng tôi luôn tôn trọng sự mới mẻ trong công việc, cũng như thách thức từ công nghệ mới.

Trưởng Nhóm Thiết Kế

Đàm Xuân Thiện

Niềm đam mê của Thiện là thiết kế, phim ảnh và nhiếp ảnh, luôn nuôi dưỡng các kĩ năng sáng tạo cần thiết cho nghề nghiệp. Sáng tạo của anh luôn chú ý đến từng chi tiết và thể hiện ý tưởng độc đáo để hấp dẫn khách hàng.

Trưởng Nhóm Lập Trình

Trần Công Lý

Sự hiểu biết toàn diện của Lý về môi trường web và phần mềm đã thổi hồn vào mỗi dự án anh tham gia. Kỹ năng, kỹ thuật và kinh nghiệm của anh, luôn đảm bảo mỗi dự án được thực thi với độ chính xác.